HOC BAC

HỘI LHPN XÃ LONG BÌNH TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM VÀ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA

Thứ sáu - 23/02/2024 02:35
PHỤ NỮ
PHỤ NỮ

Hòa chung không khí mừng xuân của cả nước, chiều ngày 22/2/2024 Hội LHPN xã Long Bình tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân, chúc tết cán bộ Hội và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm quý I năm 2024.
Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới, chúng ta cùng sum họp quây quần bên nhau, cùng giao lưu, trò chuyện chia sẻ với nhau về những kinh nghiệm để cùng chuẩn bị cho một năm làm việc hăng say và tích cực phía trước. Nhân dịp năm mới đồng chí Lê Thị Thu Thuần chủ tịch Hội LHPN xã gửi lời chúc tới toàn thể các đồng chí cán bộ Hội và gia đình có một năm mới đầm ấm, khỏe mạnh, hạnh phúc và bình an.
Ngay sau khi khai xuân, chủ tịch Hội cũng đã triển khai các nội dung, chương trình hoạt động năm và ký kết giao ước thi đua giữa các Chi hội với Hội LHPN xã năm 2024, thể hiện quyết tâm chung sức, đồng lòng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời triển khai nhiệm vụ quan trọng trong quý I như phân công nhiệm vụ trong công tác nuôi quân vào ngày 26/2/2024. Tham gia cuộc thi trực tuyến ứng dụng công nghệ thông tin với chủ đề phụ nữ khởi nghiệp từ sản phẩm tái chế. Tuyên truyền và tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sau khi triển khai các nội dung, chủ tịch Hội rất mong các đồng chí trong BCH, phát huy tinh thần làm việc trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất cao nhằm chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong quý I.
Dưới đây là một số hình ảnh
Nguồn Hội PN Xã Long Bình

Tác giả: UBND xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây