HOC BAC

Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã thăm chúc tết các Thôn.

Thứ hai - 19/02/2024 03:28
Thôn 11
Chiều ngày 31-1, đồng chí Lê Thị Liên - Phó Bí Thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, Đồng Chí Lê Vạn Hảo ĐUV- Chỉ  Huy trưởng Ban Chỉ Huy quân sự xã, Đồng chí Nguyễn Phương Nam ĐUV - Trưởng  Công an xã cùng các đồng chí trong Đảng ủy, trưởng  các đoàn thể  chính trị - xã hội xã đi thăm, chúc Tết các  chi bộ, các thôn trên địa bàn xã. tại các đơn vị đồng chí  Lê Thị Liên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc cán bộ, Đảng viên,  Ban điều hành thôn và Nhân dân đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đầm ấm, hạnh phúc.
Đồng chí mong muốn các chi bộ cùng ban điều  hành thôn, quan tâm đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên gia đình có con em chuẩn bị nhập ngũ chấp hành nghiêm lệnh gọi nhập ngũ, mong muốn các chi bộ cùng ban điều  hành thôn đồng hành xây dựng chính quyền thân thiện, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương Long Bình ngày càng giàu đẹp.

Tác giả: UBND xã