HOC BAC

​ LỰC LƯỢNG XÃ LONG BÌNH TỔ CHỨC TUẦN TRA BẢO VỆ TẾT GIÁP THÌN 2024​

Thứ ba - 20/02/2024 20:18
Tuần tra

👮‍♂️👮‍♀️👮‍♀️Nhằm đảm bảo người dân trên địa bàn xã được vui Xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, lành mạnh và an toàn; Ban công an, Ban Chỉ huy Quân Sự xã Long Bình tăng cường công tác tuần tra canh gác, đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 trên toàn địa bàn xã.
🔊🔊🔊Các hoạt động tuần tra canh gác nhằm chủ động phòng ngừa; phát hiện từ sớm, từ xa, các tình huống có thể xảy ra; sẵn sàng phương án ngăn chặn, xử lý kịp thời, có hiệu quả; quyết tâm không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; đảm bảo người dân đón tết an toàn, vui tươi và phấn khởi.

Tác giả: UBND xã